hanoiteambuilding hanoiteambuilding
Specialized Event Teambuilding event in Vung Tau

Teambuilding- Cát trắng Biển Xanh

Email : etv@hanoiteambuilding.com to support!
Price:
Teambuilding Code: ETV - Vũng Tàu
Departure: Hà Nội
Place: Vũng Tàu

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 120km, Vũng Tàu là địa điểm hội họp, team building lý tưởng vì thời gian di chuyển ngắn, bãi biển tuyệt đẹp và nhiều khách sạn 3 sao với quy mô lớn.Nhiều hoạt động giải trí ban đêm cũng là ưu thế của Vũng Tàu so với các thành phố du lịch khác.


Ngày 1  HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH - VŨNG TÀU (Trưa - tối)
Sáng : Xe và HDV đón đoàn đi đến sân bay, Đoàn lên máy bay chuyến Hà Nội - TP HCM .  khi xuống sân bay, đoàn sẽ lên xe di chuyển ra Vũng Tàu.
Chiều : Đoàn thăm khu di tích Minh Đạm , chúng ta sẽ viếng thăm đền thờ các vị anh hùng liệt sĩ. Đền thờ bao gồm ba khu vực chính là nhà khách, nhà nghỉ và nhà tưởng niệm, tất cả đều mang một không khí trang nghiêm, cổ kính. Khu vực nhà tưởng niệm là nơi thờ 2642 liệt sĩ của huyện Long Điền và Đất Đỏ, trong đó có 5 vị anh hùng kể cả anh hùng Võ Thị Sáu. Cạnh khu vực nhà tưởng niệm còn có 3 tháp nhỏ, một tháp đựng chiếc chuông cổ, một tháp đựng chiếc trống cổ và một tháp là đền thờ vị tổ sư Hải Bình Bảo Tạng- người đầu tiên khai phá ra vùng đất này.
Tối : Đoàn tự do thăm quan.

NGÀY 2 : NÚI MINH MẠNG

Sáng Sau 30 phút, các đội sẽ phải dựng trại , mỗi đội bây giờ sẽ là những người hoàn toàn xa lạ. Nhiệm vụ của các đội là trong thời gian 30 phút phải học được cách làm việc theo nhóm để cùng nhau vựơt qua những thử thách vô cùng hấp dẫn đang chờ đón phía trước một cách hiệu quả nhất.

3 đội sẽ trổ tài thi nấu ăn, một sân chơi cho những ý tưởng sáng tạo cho bữa ăn nhưng phải thỏa mãn các tiêu chí: ngon, bổ và rẻ. hihi.

Sau khi thi nấu ăn, các đội tiến hành chuẩn bị cơm trưa cho đội của mình và nghỉ trưa [30 phút, tâm sự về bữa ăn của “gia đình nhỏ” (không được ngủ đâu nhé).

Chiều : Cuộc chiến giữa các Tập đoàn
Sau khi dùng cơm trưa, các đội sẽ được xem như các Tập đoàn hùng mạnh cùng thi đấu với nhau thông qua các trò chơi như:
- Slogan.

- Trò chơi Aladin với chiếc thảm bay [bay hok khéo dập mặt như chơi].

- Nhà máy sản xuất bóng bay.

- Công dụng của quả chuối.

- Vị chua của quả tắc [chua lè].

- Mò kim đáy biển [ngáo ộp].

- Niềm tin [không tin nhau là coi chừng nhá!].

Sau đó Tập đoàn cùng với Ban tổ chức lên xe để di chuyển đến bến cảng Long Hải. Tất cả cùng thỏa thích vui đùa với biển cả rộng lớn. Tất cả sẽ cùng vui với những trò chơi như:

- Cướp cờ [chia thành 2 phe ăn cướp nhá].

- Xây tháp [mọi người cùng chơi chung hé].

- Bóng đá bãi biển [Nam Nữ chơi chung nha, hok cho là đá dập mặt].

- Thử cái cảm giác Yomost nó như thế nào [bay lên nào, chộp hình ấy mà].

Tất cả lên xe di chuyển về khu cắm trại, chuẩn bị cơm chiều và thưởng thức thành quả thôi.

Hành trình bắt ma – 21h00
Một trò chơi ma vô cùng kinh dị không dành cho những ai yếu tim sẽ diễn ra vào lúc nửa đêm. Bạn sẽ phải đương đầu với đủ các loại ma, vượt qua nghĩa địa , những xác chết biết đi, thấp thoáng đâu đó là những âm hồn lúc ẩn lúc hiện…bạn có can đảm để đi hết chặng đường???

Những thành viên không thích chơi với ma sẽ thực hành kỹ năng ngắm sao và chuẩn bị những món nướng nóng hổi cho Hội đồng bắt ma về.

Ngọn lửa thiêng – lửa tĩnh tâm [23h00]

Trong tình thân ái cởi mở, một vài người được chọn nói lên những suy nghĩ, thắc mắc, ước nguyện... để chia sẻ với những người tham dự. Những người này sẽ hướng dẫn, động viên, giải tỏa và bồi dưỡng thêm cho thành viên mới…

…tất cả đều hướng tới điều thiêng liêng cao đẹp nhất của con người.

…Cõi đêm [24h00 – 4h30]

Tâm sự, kể chuyện ma, nghỉ ngơi [không đánh lẻ!]

Ngày 3 - VŨNG TÀU - HCM
Sáng

Sức khỏe là vàng [5h00 – 5h30]

Thi tập thể dục buổi sáng.

Phần thi này không chỉ kiểm tra về sức khỏe sau “một đêm không ngủ” mà còn đánh giá sự phối hợp ăn ý của các đội sau một ngày cùng nhau vượt qua các thử thách.

Chuẩn bị và thưởng thức phần ăn sáng nơi núi rừng.

Bí mật sau 1 đêm [8h00 – 10h00]

Tất cả sẽ được khám phá căn cứ địa cách mạng núi Minh Đạm, tìm xuống hang sâu nơi không còn ánh sáng, vượt những vách núi cheo leo tưởng chừng không thể

Có thực mới vực được đạo [10h00 – 11h30]

Chuẩn bị và ăn cơm trưa.

Có bắt đầu thì phải có kết thúc [12h00]

Chiều ; Đoàn lên đường di chuyển lên xe và tiến về Thành phố Hồ Chí Minh

Tối : Đoàn lên xe ra sân bay để trở  về Hà Nội
 

Similar
Team building program in Vung Tau
Duration: 3 days 2 nights
Departure: Hanoi
Place: Vung Tau
Many famous foreign companies in Vietnam became the main partners of Hanoi ETV such as: Puma energy, Addon Development, Vestergaard Frandesen, AkzoNobel, Prentow Vietnam… or many famous brands in the same manner with Techcombank, K+, FPT soft, Gerber Sientific Internation, and Vietnam airline…. More infor Click