hanoiteambuilding hanoiteambuilding
Specialized Event Teambuilding event in Da Lat

Teambuilding - Tình yêu muôn lối

Email : etv@hanoiteambuilding.com to support!
Price:
Teambuilding Code: ETV - Đà Lạt
Departure: Hà Nội
Place: Đà Lạt

Những con đường  nép mình  dưới  hàng thông reo,cái se se lạnh của mùa đông…Đôi bàn tay ấm áp của người ấy sẽ cùng bạn bước nhẹ  đến cuối con đường.
Với muôn ngàn hoa kheo sắc dưới cái nắng nhè nhẹ của mùa đông ,bạn sẽ cảm nhận người ấy là một trong những loài hoa xinh tươi nhất của lòng bạn.

Bằng những chiếc xe đạp dôi xinh xắn,bạn cùng người ấy tung tăng  dạo quanh Hồ Xuân Hương đầy thơ mộng và đến những ngọn đồi để ngắm nhìn  thành phố ngàn sương.
Hãy hòa mình với những điệu múa đậm chất Cao Nguyên bên ánh lửa hồng  cùng với các chàng trai,cô gái miền Sơn Cước, cái nóng của ngọn lửa cũng chính là cái nóng tình yêu của bạn!

Giáng sinh mùa này sẽ là cơ hội để bạn và người ấy được cảm nhận  về một tình yêu  đầy  màu sắc.Hãy để ETV TEAM BUILDING cùng đồng hành ,cùng cảm nhận,cùng minh chứng ,cùng thực hiện tình yêu của bạn. Hanoiteambuilding.com  xin gửi đến bạn một chương trình du lịch đặc biệt ,dành riêng cho những đôi bạn  muốn thể hiện tình yêu của bạn bằng cái riêng của chính mình tại Đà Lạt – Thành phố trong sương.
 

Tembuilding o Da Lat
Save NGÀY 1 : HÀ NỘI - ĐÀ LẠT 
Sáng : HDV ETV và xe đón khách tại điểm sau đó đưa ra sân bay, Quý khách lên chuyến bay Hà Nội - Đà Lạt. Đến nơi, HDV đưa khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng.
Teambuilding - Tình yêu muôn lối.
Chương trình teambuilding dành cho các cặp đôi yêu nhau. Tại đây, từng cặp đôi sẽ phải vượt qua những thử thách để chứng minh cho tình yêu của mình.
Mỗi cặp đôi sẽ được nhận một chiếc xe đạp đôi để di chuyển.
Muôn lối chặng đường - Muôn lối yêu thương
Thử thách 1 : Con đường tình yêu
Thử thách 2 : Thung lũng tình yêu
Thử thách 3 : Thác  mộng mơ
Thử thách 4 : Lâu đài hạnh phúc

Tối :  Đoàn tự do thăm quan thành phố Đà Lạt về đêm

NGÀY 2 : ĐÀ LẠT 

Sáng : Đoàn chinh phục đỉnh Langbiang huyền thoại và nghe HDV kể về truyền thuyết của dãy núi
Chiều : Đoàn thăm quan Vườn Hoa Thành Phố và Dinh Bảo Đại
Tối :  Lửa trại : Tây Nguyên bừng sáng

NGÀY 3 : ĐÀ LẠT - HÀ NỘI 
Sáng : Quý khách thăm quan và mua quà
Trưa : Quý khách trả phòng và ra sân bay trở về Hà Nội.
Similar
Team building program in Da Lat: Loves
Duration: 3 days 2 nights
Departure: Hanoi
Place: Da Lat
Many famous foreign companies in Vietnam became the main partners of Hanoi ETV such as: Puma energy, Addon Development, Vestergaard Frandesen, AkzoNobel, Prentow Vietnam… or many famous brands in the same manner with Techcombank, K+, FPT soft, Gerber Sientific Internation, and Vietnam airline…. More infor Click